Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Thật bất ngờ với giá xe Lexus gx 460 2018 chi phí và

Gia xe Lexus gx 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/ AN INCREDIBLE 86% lái xe nghĩ rằng họ sẽ vượt qua bài kiểm tra GTVT lần đầu tiên của mình và không cần bất kỳ công việc khắc phục hậu quả hoặc dịch vụ. Hơn 62% lái Anh không đưa bất cứ dành tiền để giúp đỡ với chi phí của một Bộ GTVT và bất kỳ sửa chữa là kết quả của các nghiên cứu test.The hàng năm yêu cầu pháp lý của Asda tiền cho thấy chỉ có 7% lái xe nghĩ rằng họ sẽ thất bại Bộ GTVT của nó. Đây là mặc dù số liệu từ VOSA (Xe và Cơ quan Dịch vụ điều hành) cho thấy 40% số xe không đạt yêu cầu Bộ GTVT ban đầu. trình điều khiển trẻ có nhiều khả năng để có một chiếc xe đó sẽ thất bại GTVT của nó là 27% của những người trong nhóm tuổi 20-29 năm lái xe mà là chín tuổi trở lên.

 

Một nguyên nhân của thất bại Bộ GTVT và các hóa đơn bất ngờ là trình điều khiển không chăm sóc chiếc xe của họ và tránh vụ vì sợ bị hạ cánh với một hóa đơn lớn. Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông có nhiều khả năng để đưa tiền dành cho việc phục vụ hơn phụ nữ, nhưng phụ nữ đang chuẩn bị để cắt giảm mua hàng xa xỉ như quần áo và mỹ phẩm phải trả tiền cho dịch vụ xe của họ.

 

Kirsty Phường, người đứng đầu của Asda Money bình luận: "Trả tiền cho một GTVT và tất cả các sửa chữa cần thiết có nghĩa là chi phí chạy một chiếc xe có thể tên lửa. Với các báo cáo gần đây Asda Mumdex tiết lộ rằng 86% 5 bà mẹ đang lo lắng về chi phí sinh hoạt, trình điều khiển cần phải chắc chắn rằng họ đang đặt một chút tiền phụ tùng dành cho MOT của họ, nơi có thể và các chi phí tiềm năng sửa chữa trên điều này.'Không có gì tệ hơn là có một hóa đơn rất lớn bung về bạn khi bạn ít mong đợi nó được. Bằng các biện pháp phòng ngừa như dịch vụ thường xuyên cũng như thay thế các lốp xe và phanh miếng, điều này có thể tránh sự cần thiết cho một dự luật nặng sau một MOT . gia xe lexus lx 570 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-lx-570/ các nhà sản xuất xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/