Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Động cơ xe santafe 2017 đưa ra một

Hyudai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/ phiên bản thứ 17 của Maruti Suzuki Raid de Himalaya sẽ được gắn cờ off trên 09 Tháng 10 năm 2015 từ Shimla. Bởi vì nó là một cuộc biểu tình tiến hành ở những độ cao nhất trên thế giới, các Raid de Himalaya được xem là thử nghiệm cuối cùng của cả hai người đàn ông và máy. Hơn 150 mục được mong đợi trong cuộc mít tinh của năm nay. Những người tham gia sẽ được giải quyết những địa hình nguy hiểm Himalaya qua các địa điểm mang tính biểu tượng như Manali, Dalhousie và Rangdum trước khi băng qua dòng kết thúc ở Srinagar. Tổng quãng đường trong cuộc biểu tình kéo dài sáu ngày là khoảng 2.000 km.

 

Raid De Himalaya (4)

 

Raid de Himalaya được chia thành hai loại - Cuộc phiêu lưu và Xtreme. Năm nay, lần đầu tiên, lớp Xtreme đã nhận được 67 mục trong lớp xe máy và Quad. Có 38 người tham gia trong Ô tô và xe tải loại Xtreme và 46 ở hạng mục Adventure.

 

Maruti-Suzuki cũng sẽ ra mắt chéo mới nhất của mình, S-Cross  tại Raid de Himalaya. Bốn chiếc xe S-Cross sẽ tham gia lĩnh vực này trong lớp Xtreme. Raid de Himalaya cựu chiến binh, Suresh Rana, cũng sẽ tham gia vào 17 Maruti Suzuki Raid de Himalaya. Người chiến thắng chín thời gian dự kiến sẽ đưa ra một thách thức phù hợp cho tất cả các đối thủ cạnh tranh - mới và cũ.

 

  

phiên bản thứ 17 của 'Maruti Suzuki Raid-De-Himalaya' để kick off từ 09 Tháng mười năm nay

Tăng độ xe hơi lớn nhất thế giới - Maruti Suzuki Raid-De-Himalaya là trở lại. Trong ấn bản lần thứ 17 của mình, cuộc biểu tình được thiết lập để bắt đầu vào ngày 09 tháng 10 từ Shimla, Nữ hoàng của ngọn đồi. Hơn 150 người đam mê xe thể thao được dự kiến sẽ tham gia và bao gồm tổng cộng khoảng cách khoảng 2000 km trong 6 ngày.

 

Tâm lý hưng phấn chạy cao, như S-Cross chéo cao cấp vừa được đưa ra bởi Maruti Suzuki sẽ xuất hiện đầu tiên của mình trong cuộc biểu tình off-road. Tổng cộng có bốn S-Cross sẽ tham gia vào các cuộc biểu tình.

 

Maruti Suzuki Raid-de-Himalaya 2015: Điểm nổi bật • S-Cross mắt • tham gia cao nhất bao giờ hết 150 • 67 người tham gia trong Xtreme Xe máy và Quads (Cao nhất bao giờ) • 38 người tham gia trong xe hơi Xtreme và xe tải • 46 người tham gia trong thể loại phiêu lưu • 10 phụ nữ tham gia Được biết đến như một trong những cuộc biểu tình khó khăn nhất với các địa hình khó khăn nhất, Raid năm nay sẽ đi qua thông qua một con đường vất vả hoàn toàn mới và thêm. Với lá cờ khỏi Shimla, các cuộc biểu tình sẽ đi qua một số khó khăn nhất, nhưng cảnh quan đẹp nhất của Manali, Dalhousie, Rangdum và lên đến đỉnh cao ở thung lũng thành phố Srinagar.

 

Chia thành Adventure và X-treme, thánh địa của tập hợp ở châu Á sẽ tham gia của mình thông qua một số của các cao độ cao nhất - trên 15.000 ft, khiến họ có sự khắc nghiệt của khí hậu. Với nồng độ oxy thấp và nhiệt độ ngâm tới -21 độ C vào ban đêm, cuộc biểu tình bài kiểm tra độ bền của máy cũng như thể dục thể chất và tinh thần của người tham gia. Lần đầu tiên, Maruti Suzuki Swift, một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Ấn Độ sẽ được tham gia vào các loại Xtreme.

 

Thêm vào buzz là những đội tất cả phụ nữ, những người hứa hẹn cho cuộc cạnh tranh khó khăn để những người đàn ông trong cuộc biểu tình. Bani Yadav, người đã là một phần của Raid-de-Himalaya năm ngoái và Dakshin Dare năm nay, là một trong những phải xem ra cho. Năm nay chứng kiến tổng cộng khoảng. 10 phụ nữ tham gia, so với mức trung bình của 5 trong vài năm qua. Trong khi đó, người đàn ông Manali, Suresh Rana, chín lần chiến thắng của Maruti Suzuki Raid-de-Himalaya và ba lần chiến thắng của Maruti Suzuki Bão táp sa mạc cuộc biểu tình sẽ được trở lại để nâng cao thanh cao hơn cho các trình điều khiển khác.

 

Ngày khôn ngoan thông tin - bảng:

 

Ngày

Leg

tổ chức sự kiện

Đêm Halt

ngày 9 tháng 10

kiểm tra hành chính

Bộ sưu tập các tài liệu và các văn bản cho đối thủ cạnh tranh

xem xét kỹ lưỡng - niêm phong và đánh dấu

Shimla

10 tháng 10

Ceremonial cờ-off

Shimla

11 Tháng Mười

1

Shimla - Baldeyan - Manali

Manali

12 Tháng Mười

2

Manali - Dalhousie

Dalhousie

13 tháng 10

3

Dalhousie - Srinagar

Srinagar

14 tháng 10

4

Srinagar - Rangdum / Zanskar

Rangdum

ngày 15 tháng 10

5

Rangdum / Zanskar

Rangdumk

16 Tháng Mười

6

Rangdum / Zanskar - Srinagar

Srinagar

17 Tháng mười

phân phối Prize tại Centaur Lakeside SKICC, Srinagar, Khởi hành từ thành phố

-

 

Về cuộc biểu tình:

 

Maruti Suzuki Raid-de-Himalaya là một trong hai cuộc biểu tình xe off-road từ Ấn Độ được liệt kê trong lịch xe thể thao hàng năm của Thụy Sĩ dựa Federation Internationale ô tô (FIA) và Liên đoàn Quốc tế Motorcyclisme (FIM). Maruti Suzuki Raid De Himalaya sẽ được quản lý theo Bộ luật quốc tế Sporting của FIA, Điều lệ cuộc thi quốc gia (NCR) & Tổng Đơn thuốc của FMSCI.

 

Các cuộc biểu tình được tổ chức bởi Himalaya Motorsport, thành lập năm 1999 với mục đích tiến hành các sự kiện thể thao động cơ ở các vùng Himalaya của Himachal Pradesh, Jammu và Kashmir và Uttarakhand. Tất cả các thành viên của HMA đã gắn liền với xe thể thao cho 20-30 năm qua như trình điều khiển tăng hoặc tổ chức, trên khắp đất nước. Nhiều người có trình độ và Scrutineers Stewards có hiện Scrutineer và Steward giấy phép từ FMSCI. Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ xây dựng lại tại hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/