Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lý do mà Toyota Fortuner dẫn đầu Với khái niệm

Toyota Fortuner  http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html Đó là một năm mới và thông thường, người làm cho độ phân giải có thể có một tác động tích cực đến cuộc sống của họ. Dưới đây là một số nghị quyết đề nghị cho người lái xe muốn ngăn chặn chi phí xe hơi của họ được tăng trong năm 2015 ...

 

Có xe đi thường xuyên: bảo dưỡng thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo rằng động cơ chạy hiệu quả. Qua thời gian, các bộ phận khác nhau mang ra, bụi bẩn bắt đầu tụ lại trên các bộ lọc không khí và dầu mất đặc tính ma sát giảm của nó; tất cả mọi thứ bắt đầu tăng lên và hiệu suất sẽ giảm trong khi tiêu thụ nhiên liệu sẽ tăng. Bằng cách phục vụ xe ở khoảng thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

 

 

 

Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên: Không khí trong lốp xe của bạn từ từ giảm dần theo các tháng của lái xe. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng những áp lực là phù hợp với những gì được đề xuất (bạn thường có thể nhìn thấy những khuyến nghị về một nhãn dán trên khung cửa của người lái hoặc trong hướng dẫn). Áp lực lốp xe thấp sẽ làm tăng ma sát và mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ cao hơn. Tệ hơn nữa, độ bám sẽ ít có thể nguy hiểm và tốc độ nhanh hơn mặc sẽ có nghĩa là phải mua lốp xe mới thường xuyên hơn. Kiểm tra áp lực thường xuyên cũng sẽ cung cấp cho bạn cảnh báo sớm của một rò rỉ do thủng.

 

 

 

Giảm thiểu tải trọng thực: Có một sự khác biệt trong tiêu thụ nhiên liệu khi bạn lái xe một mình và khi có trọng lượng tăng thêm của người khác 3 người trên tàu. Trọng lượng ít trên tàu, ít cứng động cơ phải làm việc để đạt được một tốc độ mong muốn và ít nhiên liệu là cần thiết. Vì vậy, không sử dụng khởi động của bạn như là một không gian lưu trữ cho túi golf của bạn hoặc các công cụ khác mà có thể còn ở nhà khi không cần thiết. Đó là trọng lượng chết "sẽ chỉ làm cho xe hơi của bạn có giá cao hơn.

 

 

 

Sử dụng máy điều hòa ít: Có, khí hậu nóng và máy điều hòa là một điều cần thiết. Nhưng sự thoải mái thực sự chi phí bạn thêm tiền vào nhiên liệu do máy nén được trang bị động cơ. Do đó, giảm thiểu việc sử dụng máy điều hòa sẽ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu. Vì vậy, chuyển đổi nó đi khi bạn đậu xe và chờ đợi một người.

 

 

 

Không vượt quá giới hạn tốc độ: Nếu bạn bị bắt, tiền phạt có thể lên đến RM300 và theo giá bơm mới nhất, đó là tương đương với 157 lít xăng RON95, hoặc gần như 4 xe tăng đầy đủ cho Proton Iriz. Và đi trên 110 km / h cũng có nghĩa là tiêu thụ nhiên liệu sẽ cao hơn vì vậy bạn phải chi tiêu nhiều hơn vào nhiên liệu.Lái xe phòng thủ: Trong một thế giới hoàn hảo, mỗi người lái xe xung quanh bạn sẽ có cảm giác thông thường và được một người lái xe có trách nhiệm và chu đáo. Thật không may, thế giới là không hoàn hảo và vì vậy bạn cần phải lái xe phòng thủ để tránh một tai nạn này có nghĩa là đảm bảo rằng chiếc xe của bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn (bật đèn trong điều kiện mưa), báo hiệu ý định của bạn ở tất cả các lần (trình điều khiển khác như vậy không ram vào bạn), và quan sát thêm trước để bạn biết nếu chiếc xe phía trước sẽ phanh đột ngột (do đó bạn không ram vào chúng). Về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm tiền bạc bởi vì một tai nạn có thể tốn kém và lãng phí nhiều thời gian của bạn (báo cáo của cảnh sát, công ty bảo hiểm, hội thảo và thậm chí có thể được mà không có xe của bạn cho sometime). Vì vậy, tránh phải một tai nạn có nghĩa là bạn sẽ không lãng phí tiền bạc mà có thể đã được sử dụng cho mục đích quan trọng hơn. Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/