Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu chở khách địa

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu Ô tô đang được thu nhỏ quy mô như tăng ùn tắc tại các khu vực đô thị làm cho xe lớn kém thuận lợi để lái xe. xe nhỏ hơn cũng có thể chạy trên các động cơ nhỏ hơn mà có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn, chắc chắn những gì mọi người lái xe muốn.

 

Và cũng giống như việc tăng phổ biến của xe SUV thấy ngay cả những cao cấp và sang trọng hãng xe cung cấp mô hình như vậy, bây giờ là xu hướng của các cơ quan thu hẹp cũng đang bắt đầu và với các khái niệm LF-NX, Lexus, nhánh xe hạng sang của Toyota cho thấy làm thế nào một sản phẩm trong tương lai này ngày càng tăng phân khúc, nhiều đô thị trung tâm crossover cao cấp nhỏ gọn nhỏ hơn có thể giống như thế.

 

"Chúng tôi dự định để tận dụng lợi thế của phân khúc SUV chéo nhỏ gọn phát triển và mở rộng SUV của chúng tôi dòng-up trong tương lai", ông Mark Templin, phó chủ tịch, Lexus cho biết. "Khái niệm LF-NX mới khám phá những tiềm năng cho một chiếc crossover nhỏ gọn trong phạm vi mô hình Lexus. Khái niệm này là trẻ trung, tự tin và sáng tạo. Nó có tính năng một cái nhìn táo bạo mới cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào sự phát triển trong tương lai của ngôn ngữ thiết kế Lexus L-finesse. "

 

 

 

Nhỏ hơn so với mô hình RX, LF-NX hiển thị một cách tiếp cận thiết kế có một hình thức phong cách đặc biệt hơn và điêu khắc. Mặt trước được thống trị bởi một giải thích mạnh mẽ hơn của trục lưới tản nhiệt Lexus. Cả crôm và lưới tản nhiệt hình gia tăng kích thước như lưới tản nhiệt mở rộng thông qua các khu vực bội thu thấp hơn, làm nổi bật đường phía trước rộng của khái niệm và lập trường mạnh mẽ.

 

Cả hai chắn bùn phía trước và phía sau được hình thành bởi một loạt các đường cong cơ bắp, lõm và lồi. Các vòm bánh xe kết hợp trang trí sơn đen, gợi ý tại kết thúc bảo vệ mà tiêu biểu cho một chéo đô thị. Các ngưỡng cửa tạo ra một, giải thích góc cạnh tích cực hơn của đường nhăn tăng lần đầu tiên nhìn thấy trên khái niệm LF-CC.Mặt sau LF-NX bị chi phối bởi cụm đèn khớp nối cao mà tạo ra một chữ ký ánh sáng ngay lập tức nhận dạng. Họ mở rộng đầy đủ độ sâu của các bội thu, tạo ra một sắc nét, chi tiết khí động học trailing cạnh. Hình dạng cổ điển Lexus 'L' của bóng đèn tự nó được ghi mạnh vào thân xe phía sau, tạo ra một tiếng vang của các hình thức trục lưới tản nhiệt phía trước. Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu