Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Doanh số đột phá xe Hyundai Starex 2017 hạng giải vô

Xe Hyundai Starex 2017 Ấn Độ-ràng buộc Accord Hybrid tại 2016 Auto Expo. Accord thiết lập một chuẩn mực cho dòng xe sedan cao cấp khi nó được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2001. Mẫu sedan đã cung cấp động lực to lớn và hiệu suất, nhưng do thiếu thông tin về động cơ diesel, Honda ngưng Accord vào đầu năm 2014.

 

Honda Accord (5)

 

Nhưng bây giờ kể từ khi thị trường đã trưởng thành để lai, Honda là tất cả các thiết lập để khởi động Accord mới ở Ấn Độ. Các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản giới thiệu một phiên bản hybrid của mẫu sedan mà chúng tôi tin rằng sẽ được tung ra tại Ấn Độ. Ngoài ra, xem xét sự phổ biến của lai Camry (cùng phân khúc như Accord) đã được thực hiện với số lượng lớn, nó có ý nghĩa hơn cho Honda ra mắt Accord thế hệ mới in hybrid.

  

Mới Honda Accord Hybrid được một ngoại thất hiện đại với đèn pha toàn LED, đèn chạy ban ngày, đèn sương mù và đèn kết hợp phía sau. Chiều, các biện pháp 4.933 mm chiều dài, 1,849mm chiều rộng và chiều cao 1,475m trong. Chiều dài cơ sở đã được giữ lại tại 2.775 mm. Nội thất có được một màn hình thông tin giải trí 7-inch, kiểm soát khí hậu hai vùng và điện ghế người lái có thể điều chỉnh. Trong điều kiện an toàn, Accord mới sẽ nhận được sáu túi khí, ABS với EBD, đồi bắt đầu và hỗ trợ ổn định xe.

 

Động cơ 2.0 lít có thể cấp năng lượng cho Honda Accord Hybrid làm 141PS / 122Nm. Với động cơ điện, hệ thống hybrid làm chung 196PS. Công suất được truyền tới các bánh xe phía trước với sự giúp đỡ của một hộp số E-CVT.

 

2016 Honda Accord hình ảnh lai

 

 

Honda Accord (3). Xe Hyundai Creta 2017 thấy rằng https://saigoncar.net/