Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Chuyện về xe elantra 2017 mới năm nay chúng

Gia xe Hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/  Hamilton tuyên bố thứ ba Formula 1 giải vô địch thế giới danh hiệu của mình tại Grand Prix Mỹ tại Circuit của châu Mỹ, Austin. Và trong khi nó ban đầu dường như chức vô địch sẽ chỉ được niêm phong tại Mexico, nó bật ra nếu không chủng tộc chứ không phải hành động-đóng gói mà đặc trưng hai xe an toàn ảo và sparring đồng đội.

 

Lewis Hamilton ăn mừng danh hiệu vô địch thế giới thứ ba của mình tại Hoa Kỳ GP là Nico Rosberg và Sebastian Vettel nhìn

Lewis Hamilton ăn mừng danh hiệu vô địch thế giới thứ ba của mình tại Hoa Kỳ GP là Nico Rosberg và Sebastian Vettel nhìn

 

Có bộ phim ngay từ đầu. Hamilton là không chỉ nhanh ra khỏi khối, nhưng cũng có thể chạy rộng, làm cho liên lạc với đồng đội của mình và người đàn ông cực Nico Rosberg. Điều này có nghĩa rằng hai trình điều khiển Red Bull Daniil Kvyat và Daniel Ricciardo đã sớm lên đến vị trí thứ hai và thứ ba trên đường đua.

 

Các ảo kỳ xe an toàn đầu tiên đã được kích hoạt trên lap thứ tám của cuộc đua, để xóa các mảnh vỡ từ các sự cố khác nhau đã diễn ra lên và xuống các mạch. Điều này đã ném mọi thứ mở một lần nữa. Khi cuộc đua được khởi động lại, Hamilton quản lý tạo khoảng cách giữa anh và đuổi Red Bulls người mình đã chiến đấu một khó sạc Nico Rosberg. Các trận chiến trên, và nó đã được Ricciardo người có tốt hơn của đồng đội của mình và Rosberg và quản lý để đuổi theo Hamilton. Ba vòng sau, Ricciardo sẽ đúng thùng qua Hamilton và thiết lập về việc tăng dẫn đầu của mình trên phần còn lại của lĩnh vực này đến mười giây. Sau đó, Hamilton đã phải bảo vệ từ đồng đội Rosberg người chỉ đơn giản là sẽ không không cho một câu trả lời và quản lý để di chuyển theo cách của mình lên vị trí thứ hai.

 

Như mạch khô cạn và các trình điều khiển đầu chuyển đến váng, lợi thế đã bắt đầu tuột ra khỏi Red Bull và di chuyển trở lại trong lợi của Mercedes. Rosberg giải quyết Ricciardo để vươn lên dẫn trước trong khi Hamilton, người đã nổi lên từ Pitstop đằng sau tất cả ba, quản lý để trượt qua Kvyat. Nó sẽ bật ra được một cuộc chiến giữa hai lái xe Mercedes.

  

Sau đó, tình hình xe an toàn thứ hai sẽ phát sinh, gây ra bởi sự Sauber bị mắc kẹt của Marcus Ericsson ở vòng đua thứ 27. Trong khi đầu bốn sẽ đứng ngoài, các trình điều khiển khác, bao gồm cả Sebastian Vettel của Ferrari người vẫn còn có cơ hội toán học lấy tiêu đề ra từ Hamilton, sẽ pit cho lốp tươi. Và trong khi Vettel đã bắt đầu cuộc đua xuống ở vị trí thứ 13 do hình phạt lưới ông đã nhận được, ông chạm khắc theo cách của mình thông qua các lĩnh vực và với sự giúp đỡ của các lốp xe mới, di chuyển lên đến thứ năm. Việc thứ hai xe an toàn được gọi đi, Vettel hút qua Kvyat và sau đó Ricciardo quá. Khi Ricciardo đụng độ với chiếc xe Force India của Nico Hulkenberg, sẽ có một khoảng thời gian ảo xe an toàn thứ hai, có nghĩa là Rosberg, Kvyat và Ricciardo một lần nữa lao vào các hố. Hamilton và Vettel vẫn còn trên đường đua. Và với Rosberg sắp ra trên đường đua đứng thứ tư và nhanh chóng làm cho nó lên vị trí thứ hai, đó là một lần nữa một chiếc Mercedes 1-2.

 

Lệnh này chỉ kéo dài cho đến khi xe an toàn xuất hiện một lần nữa khi Kvyat đã kết thúc trong các bức tường, và sớm đảo ngược. Ban chỉ đạo có nghĩa là Hamilton và Vettel cuối cùng có thể hố. Và với Hamilton thứ hai, đuổi Rosberg, người Đức đã làm sai với chỉ tám vòng để đi, chạy rộng, cho phép đồng đội của anh lại trước mặt anh. Rosberg không thể làm gì tốt hơn so với vị trí thứ hai, với Vettel lấy ba. Và Max Verstappen storming qua vị trí thứ tư.

 

Hamilton giành danh hiệu vô địch thế giới thứ ba của ông, một trong đó ngài đã cử hành trên bục giảng với nụ cười và nước mắt trong đo bằng nhau. Nhưng nếu bạn tin rằng phần còn lại của mùa giải sẽ là nhàm chán, bây giờ mà Hamilton đã là nhà vô địch, ông chủ Mercedes Toto Wolff sẽ cho bạn khác. Đặc biệt là sau Nico Rosberg đã bị buộc tội đồng đội của anh lái xe vào anh ta ở ngay vòng đầu tiên, lồng tiếng nó như là một hành động đã được tham gia điều "một bước quá xa". Và sự cạnh tranh giữa các đồng đội là như vậy mà Wolff sợ rằng nó có thể dẫn đến sự cố khác như Spa 2014 . Gia xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ và hệ thống treo thêm gia xe Hyundai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/